Cách mua thẻ vcoin cho các game thủ

Mua thẻ vcoin có phải là cách duy nhất để mua vật phẩm trong game VTC

Vật phẩm trong games VTC cũng giống như các vật phẩm trong các game của Garena, FifaOnline hay Audition, Đột Kích, Phi đội hay Liên Minh Huyền Thoại cũng được sở hữu nhờ mua các loại thẻ nạp game.

Thẻ vcoin trực tuyến được xem là 1 đơn vi tiền tệ chung qua hãng VTC phát hành, bạn có thể dụng thẻ vcoin nhằm tiếp cận sở hữu các ứng dụng và cuộc chơi thuộc VTC bằng Cách mua thẻ vcoin cho game thủ chơi game online muốn sở hữu các vật phẩm trong games

Nhưng có điều kiện thỏa đáng, đa sốgamer sẽ sở hữu các tuyển lựa nạp thẻ vcoin online bất thường nhau. và đều mang rất nhiều người chưa biết tới thẻ vcoin trực tuyến, cũng như phong phương thức nộp thẻ cào vcoin online giống như thế nào. chủ yếu bằng vậy, bài hôm nay se chỉ làm cho người dùng một chút số phong cách thức nạp thẻ cào vcoin online giản đơn nhất.

Cách mua thẻ vcoin cho game thủ - 1

Cách mua thẻ vcoin online cho game thủ – 1

Cách mua thẻ vcoin cho các game thủ bằng thẻ nạp megacard

Megacard là một dòng thẻ nạp đa năng có thể dùng lựa nạp thẻ đt hoặc thẻ cuộc chơi. có số đông gamer chiến dòng game thuộc VTC quý khách có khả năng xài thẻ nạp này nhằm nạp vcoin cho tài khoản thể loại thuộc về mình.

Để nạp thẻ cào vcoin online trực tuyến quý khách soan tin nhắn theo cú pháp:

NAP_[mã thẻ]_[tên thẻ game]_[tài khoản game] gửi 8079

(Phí gửi tin nhắn: 500đ/SMS)

Lưu ý:

– [mã thẻ] là mã số nộp tiền tại thẻ nạp MegaCard

– Tên thẻ cào game: thẻ vcoin trực tuyến thuộc về VTC

Cách mua thẻ vcoin cho game thủ - 2

Cách mua thẻ vcoin online cho game thủ – 2

Mua thẻ cào vcoin thông qua vcoin play

Nếu quý khách là một gamer thể loại quan thuộc thuộc công ty VTC thì hẳn you loại bỏ còn lại lùng gì web nộp thẻ cào vcoin Vcoinplay. vcoin play là trang chủ nhằm đa số người chơi truy cập vào số đông cuộc chơi và thi hành những buoc pay, nạp thẻ vào ví thẻ vcoin rồi lần lượt hoán đổi ra những đồng tiền tương ứng có các thể loại bất thường nhau.

Sắm thẻ vcoin online thông qua thẻ điện thoại

Nạp thẻ vcoin trực tuyến thẻ nạp dien thoai là hình thức đơn giản và tiện dụng nhất mà kiên cố đầy đủ những gamer đểu đã sử dụng. bạn chỉ cần mua một chút thẻ dien thoai tại bưu điện hay các cửa hàng tạp hóa, thậm chí có thể chọn trực tuyến tại đa số trang mạng chuyển tiền trực tuyến.

Tiếp đến you chỉ bắt buộc truy cập vào trang trừ tài khoản.Vcoin.vn và triển khai các step nộp thẻ nạp theo tuần tự là quý khách đã mang số vcoin phải thiết cho account thuộc mình. bây giờ đôi khi mà các thẻ nạp thể loại vẫn chưa duoc phổ biến như thẻ điện thoại thì đây là một chút hình thức ích lợi cũng như nhanh nhất.

Hình thức nạp thẻ vcoin trực tuyến không phải thẻ

Đây là hình thức nạp thẻ vcoin khi nên thiết mà game thủ từ chối thể lựa chọn ra tiệm rao thẻ cào hoặc thẻ cào thể loại, và người chơi cũng từ bỏ với account ngân hàng để trừ tiền online. lúc đó you hãy nghĩ Trên đến với loại dien thoai thuộc về mình. bạn có khả năng nộp MXH vcoin Me bởi tin nhắn thuộc các nhà cung cấp mạng di động.

Cách mua thẻ vcoin cho game thủ - 3

Cách mua thẻ vcoin cho game thủ – 3

Cú pháp nhắn tin để mua thẻ vcoin online rất đơn giản:

Vcoin_ ZM_têntàikhoản send 6769 hoặc 6569

Với mọi tin nhắn gửi đến 6769 các bạn se nhaanjd duoc 55 Vcoin và biến mất chi phí 15.000/sms; có mọi SMS send qua 6569 bạn chỉ ghi nhận duoc 118xu cũng như vụt mất 5000/sms.

Đây là cách thức nộp thẻ vcoin online tiện lợi, mau chóng giải đáp nhu cầu buộc phải thiết thuộc những bạn. có điều hình thức nạp thẻ nạp vcoin qua SMS này loại bỏ làm nhiều khách hàng hứng phòng thủ vì giá trị rất cao mà số Vcoin cần nạp thì cực kỳ ít.

Không những thế, Game thủ có thể lên trang vnsupermark.com chọn đặt sắm bất kì mệnh giá thẻ nào, lại còn được chiết khấu thêm 3-5%.

Xem thêm các bài viết về mua thẻ vcoin online trực tuyến tại đây: 

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply


*