Mua thẻ Vcoin online bằng SMS mobifone qua VnSupermark

Mua thẻ Vcoin online từ website Vnsupermark đơn giản an toàn

Đối với thuê bao di động sử dụng mang Mobiphone bạn cũng có thể Mua thẻ Vcoin bằng SMS mobifone với cú pháp:

  • VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

Mua thẻ Vcoin bằng SMS mobifone đơn giản từ website Vnsupermark

Là một trò chơi điện tử quen thuộc cùng những tựa trò chơi điện tử mê hoặc của nhà giới thiệu VTC trờ chơi, chắc hẳn quý vị đã quá quen thuộc với việc nạp và hoạt động Vcoin cho tài khoản trò chơi điện tử của mình để cập nhật trang sảm phẩm, lên level, và vượt qua phụ bản trong trờ chơi, đúng không nào?

Hướng dẫn cách Mua thẻ Vcoin bằng SMS mobifone

Thực tế, quý vị có thể áp dụng khá nhiều cách để mua thẻ nạp Vcoin vào tài khoản game của mình, để đảm bảo sao tạo việc nạp Vcoin hoặc mua thẻ Vcoin trực tuyến vừa nhanh chóng chóng, mất ít thời gian, thực hành tiện lợi hay nhận được chiết khấu cao. với các game thủ là thuê bao di động hòa mạng Mobifone trả trước hay trả sau, ngoài cách cách nạp Vcoin bình thướng còn có thể tiến hành năm cách mua thẻ Vcoin, nạp vào tài khoản trò chơi điện tử rất nhanh chóng, tiện dụng khác, đó chính là Mua thẻ Vcoin bằng SMS mobifone chi tiết ngắn gọn.

Thực chất, đây là cách thuê bao nhà mạng Mobifone nhắn tin SMS theo cú pháp mặc định của nhà giới thiệu VTC game để có khả năng nạp được Vcoin trực tiếp vào tài khoản game của mình, chứ không phải là để mua thẻ cào Vcoin trả trước như nhiều người nhầm tưởng.

Theo đó, để nạp Vcoin bằng tin nhắn SMS, thuê bao di động Mobifone (bao gồm cả thuê bao hòa mạng trả trước hoặc trả sau của Mobifone ) chỉ cần nhắn tin theo các cú pháp sau:

VTC EB NAP[Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] gửi 9029

trong khi, [Mệnh giá tiền] chính là số tiền bạn muốn chuyển đổi sang Vcoin nạp vào tài khoản game của chính mình cùng các mệnh mức giá tương ứng là 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng, 20.000 đồng… ; [Tentaikhoan] chính là tên tài khoản trò chơi điện tửVTC mà quý vị muốn nạp Vcoin (nếu quý vị muốn nạp tạo ai đó khác thì có thể điền tên tài khoản game của người đó vào).

Ngoài cách nạp Vcoin vào tài khoản trò chơi điện tử bằng SMS Mobifone, các thuê bao di động còn có thể lựa chọn một cách khác cũng nhỏ gọn không kém đó là mua thẻ trò chơi điện tử VTC ở VnSupermark. Cũng giống như khi nạp tiền Smartphone Mobifone trực tuyến, quý vị sẽ không cần phải đến thị trường bán thẻ game để mua thẻ VTC mà chỉ cần ngồi một chỗ với laptop, điện thoại của mình cũng có khả năng mua được mệnh giá thẻ Vcoin như mong muốn.

Không chỉ vậy, khi mua thẻ vcoin online trên VnSupermark, quý vị còn được hưởng chiết khấu 5% trên mọi mệnh mức giá thẻ, giúp bạn tiết kiệm max chi phí nạp Vcoin hay trong tài khoản trò chơi điện tửcủa chính mình, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại nhiều hơn hẳn cách mua thẻ Vcoin bình thướng.

Xem thêm các bài viết mua thẻ vcoin online trực tuyến tại VNsupermark:

 

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply


*