Tại nước ngoài thì nên mua thẻ Vcoin online ở đâu

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài

Thẻ Vcoin của nhà phát hành game VTC dùng để nạp vào tất cả các game mà VTC phát hành gồm: Audition, AU2, Đột Kích, Season2, Phi đội… Ngoại giả , bạn cũng có xác xuất sử dụng thẻ gate nạp vào nhiều game khác có kết nối thanh toán với VTC.

Giờ lựa chọn 1 trang web uy tín để giao dịch mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài không phải là dễ, trang web nào cũng tự nhận là uy tín, trách nhiệm, chăm sóc khách hàng tốt.

Nay Học Web xin giới thiêu trang web mua thẻ vcoin online ở Việt Nam cũng như mua thẻ vcoin trực tuyến ở nước ngoài qua bài viết “Mua thẻ vcoin ở đâu tại nước ngoài” đó chính là VNSupermark.com.

Tuy ra đời chỉ 8 năm nhưng VNSupermark được xem là trang web uy tín về nạp thẻ vcoin và mua thẻ vcoin online giá rẻ nhất Việt Nam đến nay.

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài - 1

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài – 1

VNSupermark.com là nơi bán thẻ Vcoin cho các game thủ mua thẻ vcoin giá rẻ nhất với đa dạng mệnh giá như: thẻ Vcoin 5 triệu , thẻ Vcoin 2 triệu , thẻ Vcoin 1 triệu , thẻ Vcoin 500k , thẻ Vcoin 200k và thẻ Vcoin 100k. Ngoại giả tại VNsupermark.com bạn cũng có xác xuất tìm thấy tất cả các thẻ game , thẻ phone của các nhà phát hành khác như: Zing xu , thẻ Zing , thẻ Gate , thẻ Bit , thẻ Garena , Oncash , thẻ Vcoin , thẻ Vinaphone , thẻ Mobiphone , thẻ Viettel .
Để mua thẻ vcoin online tại nước ngoài giá rẻ các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:
Bước 1: Vào trang web và đăng ký một tài khoản bằng email cá nhân, các bước đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng. Xem chi tiết . Lưu ý là bạn phải điền thông tin cá nhân thật chính xác để nhân viên Vnsupermark.com cập nhật nhanh chóng cho bạn.

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài - 2

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài – 2

Giao diện khi Đăng ký tài khoản.
Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản, quý khách lựa chọn hoặc các loại khác mình cần với số lượng bao nhiêu, mệnh giá phù hợp và click chuột vào “Mua ngay” và ấn nút “ Thanh toán”.

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài - 3

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài – 3

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
– Đối với khách hàng trong nước, quý khách muốn mua hàng xem hướng dẫn thanh toán .
– Đối với khách hàng ở nước ngoài, có thể lựa chọn thanh toán qua cổng Paypal hoặc Onecom bằng thẻ Visa hoặc mastercard. Ngoài ra, khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth.

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài - 4

Hình thức thanh toán khi mua thẻ vcoin online ở đâu tại ngước ngoài

Sau khi đơn hàng thanh toán thành công, bộ phận CSKH sẽ gọi điện thoại để xác nhận và hướng dẫn cách thức nhận thẻ Vcoin. Quá trình mua-bán thẻ vcoin diễn ra chưa tới 3 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi của mình. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian và giá cả.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Tại VNSupermark.com hiện nay ứng dụng 3 hình thức thanh toán cho khách hàng là người Việt ở nước ngoài:

+ Thanh toán qua Paypal

+ Thanh toán Onecom ( bằng credit card , debit card )

+ Thanh toán qua Commonwealth Bank ( đối với khách hàng ở Úc )

-Đối với khách hàng tại Việt Nam , bạn có xác xuất mua thẻ vcoin  thanh toán bằng ATM có sử dụng Internet banking , Onecom nội địa , chuyển khoản bằng ATM hoặc trực tiếp qua account Vietcombank của Vnsupermark

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Mọi chi tiết về mua thẻ Vcoin trực tuyến ở đâu tại nước ngoài xin vui lòng liên hệ:

Mua thẻ vcoin online ở đâu tại nước ngoài - 5

Xem thêm các bài viết mua thẻ vcoin online trực tuyến:

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Leave a Reply


*