Tóm tắt về hội thảo kỹ thuật Seo Chùm của thầy Nguyễn Hữu Lam 24/08 ở TPHCM

Vào chiều ngày 24/08 ở TPHCM, mình có tham dự hội thảo của thầy Nguyễn Hữu Lam về kỹ thuật Seo chùm. Nay mình xin tóm tắt lại những gì mình đã tổng hợp được và theo những gì mình hiểu để chia sẻ cho các bạn.
Mình dựa trên bài tổng hợp của 1 bạn nào đó mình không nhớ tên chia sẻ ra. Nếu có gì sai sót thì xin gửi lời xin lỗi đến thầy Nguyễn Hữu Lam và bạn viết bài tổng hợp.
SEO chùm
1. Tất cả các vấn đề: TOP, traffic, top chùm, độ bao phủ.
Nôm na là tối ưu hóa tiêu đề bài viết, trong số lượng ký tự cho phép của tiêu đề có thể chứa được càng nhiều từ khóa càng tốt.
2. Chúng ta có thể lên TOP trùm ở những đâu?
3. Cách lên TOP chùm:
Đặc biệt, từ khóa ngách, từ khóa phụ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với từ khóa chính, ít nhưng chất (thường thì những người tìm kiếm theo từ khóa dài, họ đã xác định được nhu cầu mua hàng rồi).
Sử dụng công thức 5W1H (What, When, Why, Who, Where, How)
4. Vài tool nghiên cứu từ khóa:
– KeyWordtool.io và Google Keyword Planner
1 mẹo nho nhỏ để lấy list từ khóa là dùng Keywordtool.io để lấy danh sách từ khóa gợi ý, sau đó bỏ danh sách này vào Google Keyword Planner để lấy số lượng tìm kiếm mỗi tháng. Tải danh sách này về máy, lọc ra các thông tin và từ khóa cần thiết. Cuối cùng ta đươc 1 list danh sách từ khóa mà chả phải mất 1 đồng nào.
5. Công thức 35 triệu của Adam Khoo
100% của thành công = 10% học tập + 45% Personal Mastery (làm chủ bản thân, làm chủ hành động, suy nghĩ) + 45% People Mastery (ảnh hưởng tới người khác)
6. Hãy xây dựng thương hiệu cá nhân, lúc đó sự thành công của bạn cũng lớn theo.
7. Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại.

Học SEO web - Tags: